THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
7
Tháng
1
0
Ngày

Diễn tập PCCC và cứu hộ – cứu nạn lần 2 tại khu căn hộ Lotus Garden

Ngày 14 tháng 6 năm 2013 Ban Quản Lý Tòa Nhà (Ban QLTN) Khu căn hộ Lotus Garden, đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Quận Tân Phú tổ chức diễn tập chữa cháy và cứu hộ-cứu nạn cho cư dân trong Khu căn hộ.

Đây là cuộc diễn tập lần thứ hai trong vòng 12 tháng. Kể từ khi Khu căn hộ Lotus Garden bàn giao căn hộ cho khách hàng. Buổi diễn tập với tình huống giả định là vào lúc 9 giờ 30 phút đã xảy ra đám cháy do bị chập điện tại tầng 4, Tháp B.

Đội PCCC cơ sở của Ban QLTN đã tiến hành sơ tán cư dân và tài sản ra khỏi khu vực bị cháy. Đồng thời, sử dụng bình chữa cháy, vòi phun nước để khống chế đám cháy. Loa truyền thanh phát đi tín hiệu báo động và hướng dẫn các cư dân trong Khu căn hộ sơ tán theo lối cầu thang thoát hiểm.

Ngay lập tức, lực lượng Phòng cháy và Chữa cháy Quận Tân Phú đã huy động. 1 xe chỉ huy, 1 xe cứu hộ, 2 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ khẩn trương có mặt tại hiện trường triển khai chữa cháy và cứu hộ những người bị nạn, tài sản ra khỏi đám cháy.

Do có sự chuẩn bị chu đáo và tập luyện thường xuyên nên buổi diễn tập đã đạt kết quả tốt. Sự phối hợp giữa các bộ phận diễn ra đúng kế hoạch theo phương án.

Đánh giá kết quả sau buổi diễn tập cho thấy, buổi diễn tập đã thành công theo đúng kế hoạch và đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối về người và tài sản. Công an địa phương giữ trật tự tốt, xe cứu hỏa không bị kẹt khi di chuyển vào tòa nhà. Đội PCCC cơ sở do được tập luyện chữa cháy thường xuyên, nên thực hiện tốt việc cứu hộ cư dân bị nạn và tài sản thoát khỏi khu vực cháy.

Mặt khác, cư dân trong tòa nhà được các chiến sĩ chữa cháy Quận Tân Phú hướng dẫn thực tập cách sử dụng bình cứu hỏa, là một trong những hoạt động thiết thực được đánh giá cao.

– Trong thời gian tới, Ban QLTN sẽ tiếp tục cùng Phòng Cảnh Sát PCCC Quận Tân Phú hướng dẫn toàn bộ cư dân trong Khu căn hộ Lotus Garden nâng cao ý thức về việc phòng ngừa cháy nổ, tập sử dụng thành thạo các dụng cụ chữa cháy, và tham gia cứu nạn, sẵn sàng khi có sự cố xảy ra.

Theo https://www.lotusgarden.com.vn/

Bạn đang xem: Diễn tập PCCC và cứu hộ – cứu nạn lần 2 tại khu căn hộ Lotus Garden trong

News latest

Mua nhà ngoại thành, nên hay không nên?

Mua nhà ở ngoại thành để sở hữu một không gian sống thoáng đãng, riêng biệt từng là một xu hướng của nhiều gia đình...

Lotus Garden là trung tâm của các hướng đến từ các quận 5,6,8,11 và quận Tân Bình
LOTUS GARDEN TÂN PHÚ đã mở bán đợt 8 nhận nhà ở ngay

THANH TOÁN 60% NHẬN NHÀ Ở NGAY Dự án LOTUS GARDEN toạ lạc tại trung tâm quận Tân Phú với 596 căn hộ cao cấp....

Chung cư Lotus Thủ Đức – Lựa chọn thông minh cho tổ ấm

Dự án Chung cư Lotus Thủ Đức là một trong những dự án khu đô thị, chung cư nhận được rất nhiều sự quan tâm từ...

Phối cảnh khu đô thị Lotus Garden, Từ Sơn, Bắc Ninh
Chung cư Lotus Garden tòa nhà sen xanh – Nơi an cư lý tưởng

Dự án Chung cư Lotus Garden tòa nhà sen xanh được đánh giá rất cao đựa trên nhiều yếu tố - đây là giải pháp...

Diễn tập PCCC và cứu hộ – cứu nạn lần 2 tại khu căn hộ Lotus Garden

Ngày 14 tháng 6 năm 2013 Ban Quản Lý Tòa Nhà (Ban QLTN) Khu căn hộ Lotus Garden, đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát...

loading