THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
3
Tháng
1
4
Ngày

Diễn tập PCCC và cứu hộ – cứu nạn lần 2 tại khu căn hộ Lotus Garden

Ngày 14 tháng 6 năm 2013 Ban Quản Lý Tòa Nhà (Ban QLTN) Khu căn hộ Lotus Garden, đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy Quận Tân Phú tổ chức diễn tập chữa cháy và cứu hộ-cứu nạn cho cư dân trong Khu căn hộ.

Đây là cuộc diễn tập lần thứ hai trong vòng 12 tháng. Kể từ khi Khu căn hộ Lotus Garden bàn giao căn hộ cho khách hàng. Buổi diễn tập với tình huống giả định là vào lúc 9 giờ 30 phút đã xảy ra đám cháy do bị chập điện tại tầng 4, Tháp B.

Đội PCCC cơ sở của Ban QLTN đã tiến hành sơ tán cư dân và tài sản ra khỏi khu vực bị cháy. Đồng thời, sử dụng bình chữa cháy, vòi phun nước để khống chế đám cháy. Loa truyền thanh phát đi tín hiệu báo động và hướng dẫn các cư dân trong Khu căn hộ sơ tán theo lối cầu thang thoát hiểm.

Ngay lập tức, lực lượng Phòng cháy và Chữa cháy Quận Tân Phú đã huy động. 1 xe chỉ huy, 1 xe cứu hộ, 2 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ khẩn trương có mặt tại hiện trường triển khai chữa cháy và cứu hộ những người bị nạn, tài sản ra khỏi đám cháy.

Do có sự chuẩn bị chu đáo và tập luyện thường xuyên nên buổi diễn tập đã đạt kết quả tốt. Sự phối hợp giữa các bộ phận diễn ra đúng kế hoạch theo phương án.

Đánh giá kết quả sau buổi diễn tập cho thấy, buổi diễn tập đã thành công theo đúng kế hoạch và đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối về người và tài sản. Công an địa phương giữ trật tự tốt, xe cứu hỏa không bị kẹt khi di chuyển vào tòa nhà. Đội PCCC cơ sở do được tập luyện chữa cháy thường xuyên, nên thực hiện tốt việc cứu hộ cư dân bị nạn và tài sản thoát khỏi khu vực cháy.

Mặt khác, cư dân trong tòa nhà được các chiến sĩ chữa cháy Quận Tân Phú hướng dẫn thực tập cách sử dụng bình cứu hỏa, là một trong những hoạt động thiết thực được đánh giá cao.

– Trong thời gian tới, Ban QLTN sẽ tiếp tục cùng Phòng Cảnh Sát PCCC Quận Tân Phú hướng dẫn toàn bộ cư dân trong Khu căn hộ Lotus Garden nâng cao ý thức về việc phòng ngừa cháy nổ, tập sử dụng thành thạo các dụng cụ chữa cháy, và tham gia cứu nạn, sẵn sàng khi có sự cố xảy ra.

Theo https://www.lotusgarden.com.vn/

Bạn đang xem: Diễn tập PCCC và cứu hộ – cứu nạn lần 2 tại khu căn hộ Lotus Garden trong

News latest

Dự án Chung cư The Zei số Mỹ Đình tung gói chiết khấu cực lớn

Khách mua căn hộ tại dự án The Zei Mỹ Đình thời điểm này sẽ nhận mức chiết khấu lên tới 7% giá trị căn...

Tất tần tật thông tin dự án An Bình Plaza – Chung cư 97 Trần Bình

CHUNG CƯ AN BÌNH PLAZA - TRẦN BÌNH CẬP NHẬT THÔNG TIN AN BÌNH PLAZA NHANH & CHÍNH XÁC NHẤT Cập nhật thông tin liên...

Chung cư Plaschem Park Long Biên hưởng toàn bộ TIỆN ÍCH CAO CẤP

Điểm cộng mà các nhà đầu tư cùng khách hàng đành cho dự án liền kề, chung cư Plaschem Park Long Biên thuộc về những...

Có nên đầu tư đất nền FLC Quảng Ngãi giai đoạn đầu?

có nên đầu tư vào đất nền FLC Quảng Ngãi vào từ đầu năm 2019 không các nhà đầu tư cần phân tích những yếu...

Các nhà đầu tư nói gì về vị trí dự án chung cư 93 Đức Giang?

Chung cư 93 Đức Giang là dự án mới được ra mặt vào cuối năm 2018 thu hút sự quan tâm đông đảo khách hàng...